Chính sách quyền riêng tư

Chuyển Nhà Hạ Long hiểu rằng việc bảo mật thông tin & danh tính của quý khách đặc biệt quan trọng.

Vì vậy, chúng tôi cam kết cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

Với những chính sách bảo mật thông tin này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình sử dụng dịch vụ tại website chuyennhahalong.vn đều sẽ được bảo mật. Quý khách có thể đọc các thông tin chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Nội dung “Chính sách quyền riêng tư” này chỉ áp dụng tại Chuyển Nhà Hạ Long, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Chuyển Nhà Hạ Long.

Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ “Chính sách quyền riêng tư” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Những thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua website cũng như thông qua các giao dịch trực tiếp sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng trong việc khảo sát trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng
  • Giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
  • Chăm sóc khách hàng

Một số thông tin cá nhân Chuyển Nhà Hạ Long thu thập từ khách hàng bao gồm:

  • Họ tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ

Mọi thông tin này cần đảm bảo tính xác thực, chính xác và đặc biệt là phải hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm website chuyennhahalong.vn, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Chuyển Nhà Hạ Long.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chuyển Nhà Hạ Long cam kết chỉ sử dụng thông tin của quý khách với những mục đích phù hợp và tuyệt đối không cung cấp thông tin của quý khách cho bên thứ 3 nếu được sự đồng ý của quý khách.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của quý khách hàng và các thành viên Chuyển Nhà Hạ Long

Truy xuất và chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Hiện tại chúng tôi không lưu trữ trực tuyến thông tin khách hàng tại website chuyennhahalong.vn, mọi yêu cầu về chỉnh sửa thông tin xin quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua qua email, hotline hoặc địa chỉ liên lạc được cập nhật trên website chuyennhahalong.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chuyển Nhà Hạ Long cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách.